Làm sao để mua xe tải cũ Isuzu không bị hớ

Làm sao để mua xe tải cũ Isuzu không bị hớ?

Rất nhiều người than phiền, khi mua xe tải cũ nói chung và mua xe tải cũ Isuzu nói riêng thường hay bị hớ mà không hề hay biết. Là do bạn kém thông minh hay bị các địa chỉ mua bán xe lừa gạt. Vậy làm sao để để mua xe tải cũ Isuzu không bị hớ. Dưới đây, xe tải cũ Anh Ty sẽ giúp bạn có kinh nghiệm để tránh rủi ro về vấn đề này.

Tìm hiểu thông tin

Trước khi quyết định mua xe tải cũ Isuzu, bạn cần phải tìm hiểu những thông tin cơ bản về dòng xe này. Chẳng hạn như nơi sản xuất, năm sản xuất, đời cũ hay đời mới,…Hãy tham khảo tất cả những thông tin trên internet mà bạn cho là uy tín hay lời giới thiệu của người quen, bạn bè,….

Xe-tai-Isuzu-15-Tan-cu1
Ảnh minh họa: Xe tải Isuzu 15 tấn cũ – Loại xe thùng lạnh

Cần tỉnh táo trước những lời “chào hàng” với giá quá đắt hoặc quá rẻ, vì rất có thể bạn sẽ bị lừa và việc mua xe bị hớ là điều dễ mắc phải.

Đến xem xe

Sau khi đã tìm hiểu kỹ càng những thông tin, bạn cần phải liên hệ với địa chỉ bán xe để đến xem xe. Nhớ mang theo những giấy tờ cần thiết về thông tin xe bạn đã tìm hiểu trước đó để đối chiếu cho cẩn thận. Nên đến trực tiếp địa chỉ của chủ sở hữu xe để tìm hiểu thông tin và hỏi những thắc mắc liên quan.

Tin liên quan: Bán xe tải Isuzu 8 tấn cũ

Kiểm tra xe

Một công việc vô cùng quan trọng là kiểm tra xe. Việc kiểm tra xe đúng sẽ giúp bạn định mức được giá xe hợp lý. Hơn thế nữa, dựa vào những ưu nhược điểm của xe mà bạn có thể trả giá cho phù hợp. Đó chính là điều kiện lý tưởng để không bị mua xe hớ. Nếu không có kinh nghiệm kiếm tra xe, bạn nên nhờ một người đủ để bạn tin tưởng kiếm tra xe hộ bạn.

xe-tai-Isuzu-cu2
Ảnh minh họa: Xe tải Isuzu thùng bạt

Thỏa thuận giá

Dựa vào những ưu và nhược điểm sau khi kiểm tra xe, bạn đừng ngại ngần trả giá xe đến một mức giá phù hợp. Khi đã nhận được sự đồng ý của hai bên, hợp đồng thanh toán sẽ được tiến hành.

Lưu ý:
– Bạn nên yêu cầu bên bán phải làm các thủ tục cần thiết như giấy mua bán theo mẫu và xác nhận của địa phương nơi cư trú, biên bản bàn giao xe và giấy tờ hai bên, hợp đồng mua bán kiêm thanh lý xe,…

– Mỗi giấy tờ đều chia thành 2 bản cho bên bán và bên mua, được ghi rõ địa chỉ người bán người mua chi tiết và rõ ràng trên giấy tờ liên quan.

Mua xe cũ như thế nào không bị hớ phụ thuộc rất nhiều vào sự hiểu biết cũng như độ khôn ngoan của bạn. Nếu biết cách, bạn sẽ có được trong tay chiếc xe như mơ ước. Ngược lại, bạn sẽ chỉ là người “đốt” tiền cho một chiếc xe không ra gì.

Tin tức nổi bật
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?