Mua bán xe tải cũ trả góp uy tín: hỗ trợ lãi suất ưu đãi

Bạn cần mua xe tải cũ để có phương tiện vận chuyển hàng hóa cho mục đích cá nhân hay chở thuê cho các cửa hàng, đơn vị có nhu cầu nhưng chưa có nhiều vốn ban đầu thì hình thức mua xe tải cũ trả góp là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Tuy nhiên, chúng ta cần tìm được đơn vị bán xe tải cũ trả góp uy tín, giá tốt và lãi suất thấp. Vậy ở công ty hay salon xe tải nào đáp ứng được mong muốn này. Xin mời bạn đọc tham khảo thông tin chi tiết hơn ngay dưới đây.

Mua bán xe tải cũ trả góp là gì?

-Mua hàng trả góp là hình thức quá quen thuộc với chúng ta hiện nay, nhất là mặt hàng điện tử, công nghệ được cung cấp từ các đơn vị có thương hiệu như thế giới di động, FPT, Cellphone,… Với mặt hàng xe tải cũ hay mới cũng vậy.

-Mua bán xe tải cũ trả góp là dịch vụ giúp người mua dễ dàng sở hữu được chiếc xe tải có tải trọng mà mình mong muốn thông qua hình thức trả góp theo tuần, theo tháng do đơn vị bán cung cấp. Có thể thông qua ngân hàng hỗ trợ hoặc đơn vị trực tiếp bán xe hỗ trợ.

Bán xe tải cũ trả góp
Bán xe tải cũ trả góp tại TPHCM

Có những hình thức mua xe tải cũ trả góp nào?

-Nhìn chung, các hình thức mua bán trả tóp xe tải cũ hay mới đều khá giống nhau và có các hình thức sau đây.

  • Khách hàng trả trước 1 khoản tiền từ 5 – 10% giá trị xe và trả góp linh hoạt theo số tháng mong muốn.
  • Khách hàng không cần trả trước bất cứ chi phí nào nhưng tên cavet xe vẫn do bên công ty mua bán đứng tên và làm chủ. Đến khi nào khách hàng thanh toán toàn bộ thì sẽ sang tên lại cho khách hàng. Với hình thức này thì mức lãi suất có thể sẽ cao hơn 1 chút so với hình thức mua xe tải trả góp ở trên.

Điều kiện để có thể mua bán xe tải cũ trả góp

-Điều đầu tiền bắt buộc đối với hình thức mua trả góp xe tải cũ là chiếc xe này đảm bảo phải đang con hoạt động tốt, đầy đủ các chức năng như chiếc xe tải thông thường. Bởi đối với trường hợp trả góp thông qua ngân hàng thì tài sản thế chấp chính là chiếc xe tải đó. Do vậy, cần phải có một số điều kiện ràng buộc sau:

  • Tình trạng hiện tại của xe ít nhất đạt chất lượng 80% so với xe mới hiện hành, không hư tổn, hư hỏng quá nhiều
  • Thời gian ra đời của xe không vượt quá 5 năm, tính từ lúc bắt đầu hợp đồng trả góp

-Qua đây, chúng ta có thể biết rằng, hình thức mua xe tải cũ trả góp chỉ được sử dụng cho các dòng xe có đời cao, chất lượng còn tốt, để người mua có thể sử dụng xe bình thường và sinh lợi nhuận để có chi phí mà trả tiền góp hàng tháng.

-Hơn nữa, nếu trường hợp xấu nhất xảy ra là khách hàng không còn đủ khả năng chi trả tiền góp hàng tháng thì bên phía ngân hàng cũng sẽ thuận tiện hơn cho việc thu hồi xe đời cao về để thanh lý lại và bù đắp vào phần nợ xấu( phần nợ trả góp khách hàng chưa thanh toán).

Lưu ý: Mỗi ngân hàng hay mỗi đơn vị bán xe tải cũ trả góp sẽ có những điều kiện và quy định cho vay khác nhau, dựa trên tuân thủ quy định pháp luật do nhà nước đề ra. Bên trên chỉ là điều kiện phổ biến của nhiều ngân hàng áp dụng hiện nay mà thôi.

Mua xe tải cũ trả góp

Mức hỗ trợ cho vay trả góp mua xe tải cũ của các ngân hàng hiện nay

-Tùy vào dòng xe, đời xe, chất lượng xe,… mà mức giá hỗ trợ mua bán trả góp xe tải cũ sẽ khác nhau:

  • Xe có nguồn gốc nhập về tư Trung Quốc như Thaco Auman, Veam, Chenglong, Dongfeng, Shacman,.. thì mức hỗ trợ vay từ 40% – 50% tùy theo tình trang hiện hành của xe.
  • Xe có nguồn gốc nhập về từ Nhật Bản, Hàn Quốc hay từ thị trường châu Âu như Isuzu, Hyundai, Man, Hino,… thì mức giá hỗ trợ vay từ 50% – 60% tùy theo tình trạng xe hiện tại.

-Về phần lãi xuất  cho vay của các khoản vay xe cũ thì hoàn toàn giống như hình thức mua xe mới. Thông thường, trong năm thứ nhất thì mức lãi suất là 0,09%. Từ năm thứ 2 thì lãi suất dao động theo mức giá hiện hành của ngân hàng nhà nước đưa ra.

-Về vấn đề này, khách hàng có thể tham vấn trực tiếp với nhân viên hỗ trợ ngân hàng để đưa ra gói mua xe tải cũ trả góp phù hợp với tình hình kính tế hiện tại của mình.

Mua bán xe ô tô tải cũ trả góp lãi suất thấp
Bán xe tải cũ trả góp Thaco

Quy trình hỗ trợ bán xe tải cũ trả góp của Anh Ty

-Người mua xem xe hài lòng, muốn mua xe ô tô tải cũ trả góp, chúng tôi sẽ nhận trước tiền đặt cọc từ 10 – 20 triệu đồng.

-Anh Ty sẽ trực tiếp liên hệ với ngân hàng để cung cấp thông tin của quý khách. Sau đó, nhân viên ngân hàng sẽ xuống thẩm định sẽ và trao đổi trực tiếp với quý khách về gói vay, điều kiện vay, lãi suất, số tiền cần góp hàng tháng,.. Đồng thời nêu rõ những giấy tờ cần thiết để làm thủ tục mua xe tải cũ trả góp.

-Trong trường hợp mà bên ngân hàng không đồng ý giải ngân, chúng tôi sẽ tiếp tục liên hệ với những ngân hàng khác để hỗ trợ, Nếu vẫn không có ngân hàng não hỗ trợ vay do quý khách không đủ điều kiện hay chất lượng xe không thỏa mãn yêu  cầu thì Anh Ty sẽ hoàn trả 100% số tiền quý khách đặt cọc.

-Nếu ngân hàng đồng ý cho vay trả góp và có gởi thôn tin, giấy tờ xuống công ty chúng tôi thì theo những điều khoản hợp đồng cho vay,  khách hàng tiến hành chuyển trước cho chúng tôi phần còn thiếu( trừ đi tiền đã đặt cóc trước đó). Sau đó, 2 bên cùng nhau ra phòng công chứng sang tên.

-Hoàn tất thủ tục sang tên cho quý khách và gửi thông tin hồ sơ giải ngân đầy đủ lên ngân hàng cho vay.

-Khi phía bên ngân hàng giải ngân cho Anh Ty thì nhân viên chúng tôi sẽ giao xe và giấy tờ cho quý khách.

-Khách hàng theo đúng ngày giờ trên hợp đồng đóng tiền góp cho đến khi đủ số tháng đã ghi trong hợp đồng thì phía ngân hàng sẽ giao lại cavet gốc cho quý khách.

Mua xe tải cũ trả góp có lợi ích gì?

  • Sở hữu ngay chiếc xe tải mình mong muốn với chi phí thấp, rẻ hơn nhiều sơ với mua mới 100%
  • Với mức hỗ trợ từ 40 – 60%/lần vay trả góp mua xe thì số tiền nợ còn loại không quá lớn nên lãi suất hàng tháng không quá cao nên khách hàng dễ dàng có đủ tiền để góp
  • Có ngay cho mình chiếc xe tải cũ để làm ăn hay vận chuyển dịch vụ mà không cần nhiều vốn đầu tư ban đầu
  • Chất lượng xe còn mới tới 80% và được ngân hàng thẩm định kỹ lượng nên đảm bảo sẽ vẫn còn mới, hoạt động hiệu quả

Những địa điểm chúng tôi hỗ trợ mua bán xe tải cũ trả góp.

– Hiện tại, Salon xe tải cũ Anh Ty kinh doanh rất nhiều dòng xe bán tải, xe ô tô cũ đã qua sử dụng đến từ nhiều thương hiệu xe khác nhau như Kia, Huynhdai, Isuzu, Dongfeng, ChengLong, Camc,…với trọng tải đa dạng, từ 500kg – 1 tấn, 2 tấn,…22 tấn, loại 4 chân, sơ mi rơ mooc hay đầu kéo,…với các tải trọng có đủ từ 500kg, 750kg,..cho tới tải nặng 22 tấn 5 chân, 4 chân, đầu kéo, sơ mi rơ mooc,…

-Dịch vụ mua bán xe tải cũ Anh Ty áp dụng cho khách hàng tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang,…

Qua những thông tin trên, khách hàng có nhu cầu mua xe, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình, chu đáo. Mọi thắc mắc về mua bán xe tải cũ trả góp, vui lòng gọi ngay 0908 143 439 để gặp anh Tuấn.

Mua bán xe tải cũ
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?