Dịch vụ mua xe tải cũ giá cao ở Bình Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm mua xe tải cũ, Đức Tuấn Phát tự tin là nơi thu mua xe tải cũ giá cao ở Bình Dương, giúp anh em tài xế nhanh chóng mua bán, giải ngân kịp thời và hỗ trợ thẩm định xe chuyên nghiệp. Hãy cùng Đức Tuấn Phát tìm hiểu thêm về không khí mua bán xe tải cũ ở Bình Dương thông qua bài viết sau

Dịch vụ mua xe tải cũ giá cao ở Bình Dương
Mua bán xe tải cũ Bình Dương – Mr Tuấn
  1. Tình hình thu mua xe tải cũ giá cao ở Bình Dương hiện nay

Đa phần những người có nhu cầu bán xe tải đã qua sử dụng đều mong muốn tìm được địa chỉ thu mua xe tải cũ với giá phải chăng. Một khi đã nghĩ đến việc bán xe, bất cứ người nào cũng mong muốn thu hồi lại được  số vốn càng cao càng tốt.  Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thu mua xe tải cũ tại Bình Dương ra đời để phục vụ nhu cầu đó của khách hàng.

Trước tâm lý muốn bán xe tải cũ với giá cao, không ít người bị hấp dẫn bởi những lời quảng cáo thu mua hấp dẫn như giá cao, nhanh chóng, uy tín tại Bình Dương nhưng không hề  biết đằng sau đó có thể là cò mồi, hoặc là các dịch vụ kinh doanh “chộp giật”.

Bên ngoài là lời kêu gọi thu mua xe tải cũ giá cao ở Bình Dương, tuy nhiên bên trong là họ có thể ép giá một người bán. Đây là điều không quá xa lạ trên thị trường mua bán xe tải cũ ở Bình Dương. Với nhiều người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán xe  đã qua sử dụng rất có thể sẽ rơi vào trường hợp khó đỡ như vậy.

Do đó, khi có ý định bán xe tải, quý khách cần phải nghiên cứu tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn một địa chỉ uy tín đáng tin tưởng để thực hiện giao dịch. Có như vậy, quý khách mới có thể bán được xe với giá  tương xứng phù hợp với tình trạng xe hiện tại và bảo vệ được quyền lợi của bản thân.

2. Giới thiệu các loại xe cũ Cty TNHH Đức Tuấn Phát chuyên thu mua

Nhằm đáp ứng cho tất cả những nhu cầu chung của xã hội và giúp cho quý anh người bán có được mức giá ưu đãi, Công ty TNHH Đức Tuấn Phát hiện chuyên nhận thu mua xe tải cũ giá cao ở Bình Dương, nhiều loại xe đã & đang được sử dụng khá nhiều trên thị trường hiện nay.

Và tại đây, Công ty TNHH Đức Tuấn Phát chuyên thu mua xe tải cũ đã qua sử dụng với giá cao nhất thị trường. Từ những hãng điển hình như : Xe tải Isuzu , HOWO, Veam, Hino, Hyundai, Thaco, Đô Thành, DongFeng, JAC, Fuso, Shacman … và một số dòng xe tải khác.

Về phần tải trọng từ 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 3.5 tấn,… cho đến những dòng xe 4 chân 18 tấn, 5 chân 22 tấn, xe tải nặng, xe đầu kéo, những loại xe chuyên dùng, xe cẩu,…Những dòng xe máy xăng, hay xe máy dầu đang lưu hành trên thị trường hiện nay.

Những loại xe đời mới, có thời hạn sử dụng ít, không xảy ra các sự cố đáng tiếc,…. sẽ có mức giá cao hơn so với những xe cũ nát, bị hư hỏng nặng, đã xảy ra sự cố không đáng có.

Tất cả các loại xe tải nêu trên, Công ty TNHH Đức Tuấn Phát đều có kế hoạch thu mua giá cao và giải ngân nhanh chóng.

3. Hình thức thanh toán khi thu mua xe tải cũ giá cao ở Bình Dương

Tùy thuộc vào mỗi nhu cầu của quý khách hàng mà công ty chúng tôi có thể thanh toán tiền mua xe cho quý khách. Có khách hàng thích hình thức chuyển khoản, lại có người mong muốn nhận ngay tiền mặt. Nhìn chung, với hình thức nào, công ty chúng tôi cũng đều có thể thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Quý khách cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì Công ty TNHH Đức Tuấn Phát sẽ cố gắng thanh toán nhanh nhất có thể, điều này sẽ giúp cho quý khách có được tiền để giải quyết công việc. Sau khi thống nhất của 2 bên, kí kết hợp đồng rõ ràng sau đó công ty chúng tôi thanh toán chi phí cho quý khách. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi tìm đến công ty chúng tôi!

4.  Khi quý khách bán xe tải cũ cho Công ty TNHH Đức Tuấn Phát thì quý khách nhận được gì?

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bình Dương đang có rất nhiều địa chỉ chuyên thu mua xe tải cũ các loại. Quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa cho mình một địa chỉ để bán xe tải cũ một cách đơn giản & thuận tiện. Tuy nhiên, không phải đơn vị thu mua nào cũng thực sự uy tín và chất lượng. Đến với Đức Tuấn Phát, quý khách hàng sẽ được:

Bán xe tải với giá tốt, hoàn toàn không có tình trạng qua mặt, lừa dối khách hàng.

Nhanh chóng có được khoản tiền cần thiết để giải quyết công việc.

Quy trình làm việc nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian.

Đa dạng hình thức thanh toán để khách hàng lựa chọn, bằng tiền mặt hoặc là chuyển khoản.

Hợp đồng làm việc minh bạch, rõ ràng, không gây nên những rắc rối không đáng có.

Dịch vụ mua xe tải cũ giá cao ở Bình Dương
Chuyênn thu mua xe tải cũ

Trên đây là những thông tin mà Công ty Đức Tuấn Phát muốn gởi đến Quý Khách hàng về việc Cty Thu mua xe tải cũ giá cao ở Bình Dương để khi có nhu cầu bán xe tải cũ Quý Khách liên hệ ngay với Chúng tôi, Mr Tuấn 090 6683234, hoặc thông qua zalo : 090 8143439, địa chỉ số 2, TX 31, Thạnh Xuân, Quận 12.

 

Mua bán xe tải cũ, Tin tức nổi bật
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?