Giá xăng tăng có ảnh hưởng đến giá xe tải cũ tăng

Hậu Covid và cuộc xung đột vũ trang Nga – Uraina đã dẫn đến giá xăng dầu tăng cao nhất kể từ năm 2008. Vậy giá xe tải cũ có tăng cao như giá xăng không? Là một câu hỏi khó cho Khách hàng khi đang có nhu cầu mua xe tải cũ.

Mệnh giá định mức của xăng là do nhu cầu lớn của toàn thế giới. Theo các Hiệp Hội xăng dầu thế giới thì việc áp lệnh trừng phạt Nga thì đồng nghĩa với 40% thị phần của thế giới không đủ Cung – Cầu. Vậy xe tải cũ cũng không ngoại lệ tăng giá theo. Vì khi xăng dầu tăng đồng nghĩa với tất cả các mặt hàng đầu vào tăng theo, kéo theo lạm phát nhất định.
Mua xe tải cũ giá cao đồng ghĩa với việc thu mua đầu vào các xe tải cũ qua sử dụng có giá trị tăng 30%. Lấy ví dụ điển hình như: Trước dịch Covid 2020 , KIA K300 đời 2012 thu Tại Công ty Ô Tô Đức Tuấn Phát là 160 triệu. (Xe Zin không va chạm), Giá bán ra chênh lệch 168 triệu. Nhưng hiện nay việc thu xe tải cũ cao hơn thị trường 30%, thì một xe KIA K300 đời 2012 thu vào sắp sỉ 190 triệu. Trước tình hình giá xăng dầu tăng mà giá xe tải mới nhiều hãng cũng tăng 15-30% tuỳ từng loại xe.
Theo như lời một Nhân viên Bán hàng xe tải nhiều năm tâm sự: A Trung nói: Tôi đã bán xe cho hãng hơn 10 năm thì chưa có năm nào giá cả tăng cao như hiện nay, mà KH phải đặt xe có thời hạn từ 3-6 tháng mới dám nhận cọc. Theo A Trung sắp tới thị trường xe mới vẫn tiếp tục tăng trung bình từ 15-20%.

Hình ảnh minh hoạ

Còn xe tải cũ thì tăng giá dựa vào yếu tố sản phẩm Thu mua xe tải cũ giá cao, tính chất lượng xe tải còn nguyên bản thì sẽ định giá trị xe đã qua sử dụng. Theo Hiệp Hội mua bán xe cũ TP.HCM thì sức mua của KH là yếu tố quyết định giá tăng các dòng xe thiết yếu nhất.

Quý khách có thể xem thêm các bài viết về tình hình giá c ả đầu vào tăng thì có ảnh hưởng đến ngành ô tô xe tải cũ không?

Khi giá cả tăng cao, đồng nghĩ với việc mua xe tải cũ hoặc các ngành khác cũng sẽ bị cạnh tranh nhiều hơn. Sự lựa chọn mua kỹ càng và khắt khe hơn.Nhưng quý Khách hãy yên tâm khi đến Ô Tô Đức Tuấn Phát Quý khách sẽ luôn làm quý khách hài lòng, Vì Công ty Chúng Tôi Thu mua mua xe kỹ, đảm bảo chất lượng. Giá cả phù hợp vì không qua trung gian.
Sau đây là một số dòng sản phẩm Quý khách có thể tham khảo thêm:
1. XE THACO TOWER: 990 kg , đời 2018
2. XE MITSUBISHI FUSO CANTER dòng FE tải trọng 4300 kg, đời 2017
3. XE VEAM MOTOR, đời 2017, tải trọng 2,4 T.

Xe tải Hyundai 1 tấn 25 giá rẻ
Hình Ảnh Minh hoạ – Xe tải cũ

Hoặc nếu Quý Khách có nhu cầu Bán lại xe tải cũ, Hãy gọi ngay cho Chúng Tôi, Salon Ô Tô Đức Tuấn Phát luôn sãn sàng thu mua lại với giá cao , vì Chúng Tôi luôn làm việc trực tiếp thông thông qua kênh nào khác.

Hình Ảnh thực: Thaco Toner
Hinh Anh: Weam

Và còn nhiều xe nũa, Quý Khách hàng cần tham khảo và đối chiếu giá thường xuyên cập nhật và tư vấn giá 24/7 của mua xe tải cũ Việt Nam. Rất mong được cung cấp những thông tin theo dõi mới nhất đến KH. Dịch vụ tư vấn giá, Liên hệ: 090668 3234 – Salon Ô Tô Tuấn Đức Phát.

 

Dịch vụ khác, Tin tức nổi bật
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?